banner

Lễ khởi công Dự án Xây dựng nhà ở cho thuê Hà Nam

Lễ khởi công Dự án Xây dựng nhà ở cho thuê và cung cấp các dịch vụ cho chuyên gia và người lao động, dịch vụ hỗ trợ hướng tới doanh nghiệp Nhật Bản

Sáng ngày 24/9/2016, tại Khu công nghiệp Đồng Văn I (huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam), Công ty TNHH Fuji Engineering Việt Nam (Nhật Bản) đã tổ chức lễ khởi công Dự án Xây dựng nhà ở cho thuê và cung cấp các dịch vụ cho chuyên gia và người lao động, dịch vụ hỗ trợ hướng tới các doanh nghiệp Nhật Bản.

Về dự có ông Nguyễn Đình Khang – Ủy viên Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy; ông Nguyễn Xuân Đông – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh; ông Yasuhara Masakazu – Chủ tịch Công ty Fuji Engineering (Nhật Bản); ông Fukuda Yasuo – Chủ tịch Công ty TNHH Fuji Engineering Việt Nam; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, huyện Duy Tiên…

Dự án có tổng mức đầu tư hơn 10 triệu USD trên diện tích gần 12.000 m2. Dự án có quy mô 03 khối nhà 10 tầng cho chuyên gia và người lao động Nhật Bản thuê, kèm theo đó là các dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Dự án đi vào hoạt động sẽ đáp ứng nhu cầu của thị trường, góp phần hoàn thiện và nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp, đóng góp cho ngân sách và giải quyết việc làm cho người lao động tại địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Yasuhara Masakazu – Chủ tịch Công ty Fuji Engineering (Nhật Bản) đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của lãnh đạo tỉnh, và các sở, ban ngành của tỉnh Hà Nam để doanh nghiệp nhanh chóng khởi công dự án đầu tư. Dự án khi đi vào hoạt động không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ lại của các nhà đầu tư, mà còn góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cao cấp, tạo môi trường đầu tư thuận lợi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước khi đầu tư tại tỉnh Hà Nam.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đông hoan nghênh lãnh đạo Công ty TNHH Fuji Engineering Việt Nam đã khắc phục khó khăn, khẩn trương tổ chức khởi công dự án. Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng rằng trong quá trình xây dựng, hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty sẽ đạt doanh thu cao, thực hiện tốt chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam và nội quy hoạt động trong khu công nghiệp, quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cũng như các chế độ cho người lao động. Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh, các sở, ban, ngành có liên quan và chính quyền địa phương hỗ trợ tối đa về chính sách và thủ tục để dự án được triển khai đúng tiến độ, thực hiện tốt 10 cam kết của Chủ tịch UBND tỉnh để Công ty TNHH Fuji Engineering Việt Nam nói riêng và các nhà đầu tư nói chung hoạt động thuận lợi, hiệu quả và thành công. Tỉnh Hà Nam sẽ luôn nhất quán trong chính sách thu hút đầu tư, luôn sát cánh cùng doanh nghiệp và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp đầu tư sản xuất kinh doanh hiệu quả./.