banner

Khởi công trung tâm Logistic Thăng Long tại Hưng Yên

Sáng ngày 31/10/2017, tại xã Dị Sữ, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên, Công ty Cổ phần Dịch vụ Logistics Thăng Long đã tổ chức khởi công dự án Trung tâm Logistics Thăng Long.

Dự án Trung tâm Logistics Thăng Long do Công ty Cổ phần Transimex cùng Công ty Cổ phần Vinafreight, Công ty Cổ phần Giao nhận Vận tải và Ngoại thương (VNT Logistics), Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn (Cholimex) và Công ty TNHH TM&VT Tuấn Mạnh hợp tác đầu tư với tổng vốn đầu tư gần 280 tỷ đồng.

Dự án có tổng diện tích gần 3 ha bao gồm hệ thống kho tổng hợp, kho đông lạnh và kho mát; được trang bị hệ thống khung kệ chứa hàng 7 tầng, hệ thống camera 24/7, hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn, phần mềm quản lý hiện đại.

Hệ thống Kho đạt chuẩn ISO, HACCP, CT-PAT và các tiêu chuẩn khác theo quy định, có thể phân phối, lưu trữ hàng hóa tiêu dùng nhanh (FMCG), hàng thực phẩm tươi sống, hàng hóa nguyên vật liệu…, phục vụ cho những cư dân tại địa phương và các vùng lân cận, những khách hàng là các nhà đầu tư, sản xuất, công nghiệp hoạt động tại tỉnh Hưng Yên.

Ông Lê Duy Hiệp – Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Transimex – Ảnh: Việt Tuấn

Với vị trí thuận lợi nằm giáp ranh Khu Công nghiệp Thăng Long 2, cách Trung tâm Thành phố Hà Nội 25km, kết nối với Cảng Hải Phòng, kết nối với tuyến đường 39 -thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa về các tỉnh lân cận như Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình,….

Trung tâm này sẽ tập trung phát triển dịch vụ logistics, tích hợp trọn gói và đồng bộ, tổ chức và hoạt động theo mô hình logistics bên thứ 3 (3PL) trên cơ sở phát triển quản trị chuỗi cung ứng hiện đại, hiệu quả, chuyên nghiệp; sẽ đáp ứng được các yêu cầu về phân phối nội địa cho các doanh nghiệp phía Bắc cũng như lưu thông hàng hóa trong nước và xuất nhập khẩu.

Dự kiến, dự án sẽ được hoàn thành đưa vào sử dụng từ tháng 8 năm 2018.