banner

Khởi công nhà máy sản xuất đồ gia dùng lớn Hàn Quốc

Anam Electronics Việt Nam xây Nhà máy sản xuất điện tử dân dụng thứ 2 tại Hà Nam
Công ty Anam Electronics 100% vốn Hàn Quốc đã khởi công xây dựng nhà máy với diện tích 100.000 m2 tại khu công nghiệp Đồng Văn IV – Viglacera tại tỉnh Hà Nam.
Công ty Anam Electronics 100% vốn Hàn Quốc
Công ty Anam Electronics 100% vốn Hàn Quốc đã khởi công xây dựng nhà máy thứ 2 tại Hà Nam, với diện tích gấp 3 lần Nhà máy thứ nhất.

Như vậy, chỉ trong vòng một tháng sau khi ký hợp đồng với chủ đầu tư Viglacera vào cuối tháng 11/2017, Công ty Anam Electronics đã bắt tay vào đầu tư xây dựng nhà máy tại KCN Đồng Văn IV, đồng thời cũng là Nhà máy thứ 2 của doanh nghiệpnày đóng tại Hà Nam.

Được thành lập từ năm 1973, Anam Electronics là nhà sản xuất điện tử dân dụng lớn đến từ Hàn Quốc, chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử âm thanh chất lượng cao như: âm ly, đầu thu – phát kỹ thuật số. Công ty chủ yếu cung cấp sản phẩm cho các nhà sản xuất âm thanh hàng đầu tại Nhật Bản, Hoa Kỳ như Harnam Kardon, Denon, Marantz, JBL, Yamaha…

Nhà máy đầu tiên của Anam Electronics Việt Nam  được xây dựng tại KCN Đồng Văn II, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

Hoạt động tại tỉnh Hà Nam từ năm 2014, do nhu cầu khách hàng ngày càng tăng cao, Anam Electronics đã quyết định tin tưởng và lựa chọn KCN Đồng Văn IV Viglacera là nơi mở rộng sản xuất gấp 3 lần diện tích hiện tại với tổng số vốn đầu tư lên đến 77,5 triệu USD.

Ông Kim Tae Soo, Giám đốc Điều hành của Anam Electronics Vietnam cho biết, sau khi hoàn thiện nhà máy số 2, Công ty sẽ tiếp tục đầu tư tư để nâng cao chất lượng và sản lượng, mục tiêu mà doanh nghiệp hướng tới là cán mốc kim ngạch xuất khẩu đến năm 2020 là 300 triệu USD/năm.

Khu công nghiệp Đồng Văn IV giai đoạn 1 với tổng diện tích 300 ha được phát triển và vận hành bởi chủ đầu tư Viglacera.

Với vị trí địa lý thuận lợi, cách Hà Nội 50km và nằm trên quốc lộ 38 dễ dàng kết nối với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng tới cảng biển, chỉ sau 1 năm triển khai KCN Đồng Văn IV Viglacera đã thu hút thành công 11 doanh nghiệp với tổng diện tích khoảng 40 ha, trong đó có các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc như: Anam Electronics, Sunjin, Jeio Vina, James Tech, Saki, Park Electronic Vina …

Dưới sự quản lý chuyên nghiệp, hạ tầng được đầu tư đồng bộ cùng những hỗ trợ từ tỉnh Hà Nam, KCN Đồng Văn IV Viglacera hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các doanh nghiệp kinh doanh và mở rộng sản xuất.