banner

Khởi công dự án Aeon Mall Hà Đông

Sáng ngày 11/03/2018, lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông do Tập đoàn BIM Group cùng Tập đoàn Aeon Mall Việt Nam chủ trì đã được diễn ra. Đây là dự án thuộc, Phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Dự án được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển hạ tầng địa phương, thay đổi diện mạo cũng như tác động tích cực đến môi trường sống và giá trị sống cho cộng đồng.

Bim Group khởi công dự án Aeon Mall Hà Đông

Dự án Aeon Mall Hà Đông có giá trị đầu tư khoảng hơn 190 triệu USD (tương đương hơn 4.000 tỷ đồng) có vị trí nằm trên trục đường Ngô Thì Nhậm kéo dài (quận Hà Đông) và sát khu A của khu đô thị Dương Nội. Dự án dự kiến đi vào khai trương trong cuối năm 2019 và trở thành một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam.

Theo đó, trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông được thiết kế và xây dựng đúng tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản có khu để xe rộng lớn với sức chứa hàng ngàn ô tô và xe máy nhằm phục vụ tối đa nhu cầu cuộc sống của cộng đồng.

Bim Group khởi công dự án Aeon Mall Hà Đông - Ảnh 1.

Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông có tổng diện tích đất khoảng 9,8ha, có vị trí chiến lược, dễ dàng di chuyển tới các quận trung tâm, đóng vai trò như điểm trung chuyển giữa khu vực Tây Nam Hà Nội, kết nối với hệ thống đường vành đai mở rộng, tuyến xe buýt BRT, tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông…

Dự án Aeon Mall Hà Đông sẽ được đầu tư, xây dựng, quản lý, phát triển TTTM tổng hợp và cung cấp các dịch vụ có liên quan, bao gồm: Dịch vụ ăn uống, khu vui chơi cho trẻ em; cho thuê không gian, quầy, kệ bán hàng đã được đầu tư xây dựng dựng, lắp đặt, trang trí hoàn thiện… trở thành điểm nhấn phục vụ cho đời sống cộng đồng địa phương.

Là trung tâm mua sắm thứ 4 của Tập đoàn AEON tại Việt Nam, Aeon Mall Hà Đông hướng tới mô hình mua sắm “Một điểm đến”. Sự phát triển của dự án là minh chứng cho tâm huyết cũng như nỗ lực của hai Tập đoàn BIM Group và Aeon nhằm mang tới một trung tâm mua sắm sôi động, hiện đại, phục vụ cộng đồng địa phương với đa dạng các sản phẩm, dịch vụ theo quy chuẩn và chất lượng Nhật Bản.

Khi đi vào hoạt động Aeon Mall Hà Đông không chỉ đáp ứng được nhu cầu mua sắm ngày càng cao của cộng đồng địa phương mà còn góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng, kiến tạo giá trị sống đẳng cấp cho khu vực và định hướng trở thành một trong những khu vực phát triển thịnh vượng, góp phần giải quyết việc làm và tăng thu ngân sách cho thành phố.