banner

Gỗ Trường Thành, nhà cung cấp chiến lược các sản phẩm gỗ cho các dự án Vingroup

(Địa ốc) – Tập đoàn Vingroup và Công ty cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (TTF) đã ký thỏa thuận nguyên tắc chỉ định nhà cung cấp chiến lược, với tổng trị giá lên đến 16.000 tỉ đồng.

Theo thỏa thuận, trong thời hạn năm năm kể từ ngày ký, Vingroup sẽ đặt hàng TTF sản xuất các mặt hàng đồ gỗ với tổng trị giá là 16.000 tỉ đồng. Các sản phẩm do TTF cung cấp bao gồm một số đồ ngoại thất, đồ nội thất, ván sàn và các thành phẩm bằng gỗ khác, nhằm trang bị cho các dự án bất động sản nhà ở của Vingroup trên toàn quốc.

Vingroup hiện đang đầu tư xây dựng cùng lúc nhiều khu đô thị phức hợp, các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng và nhiều công trình chức năng trên khắp cả nước. Việc tăng trưởng nhanh chóng đã đưa Vingroup trở thành một trong những đơn vị sử dụng nguyên vật liệu xây dựng lớn nhất trên thị trường. Trong khi đó, TTF là một trong những tập đoàn chế biến gỗ lớn với tám nhà máy được trang bị công nghệ hiện đại. Ngoài ra, TTF còn có ba công ty trồng rừng và một lâm trường tại Dak Nông, Dak Lak, Phú Yên, thực hiện dự án 100.000 rừng trồng. Chính vì vậy, việc hợp tác này sẽ giúp hai bên tối ưu hóa sản xuất kinh doanh và mở ra các định hướng hợp tác phát triển bền vững trong tương lai.